You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
VNĐ
Việt Nam

beautyandcare247

HotLine: 0918214088

Thẻ đeo chống virus Toamit Virus Shut Out

Thẻ đeo chống virus, ai cần báo e nha

#300k/ thẻ

💥💥Thẻ đeo chống virus Toamit Virus Shut Out bảo vệ cơ thể của bạn trước sự xâm nhập của virut, vi khuẩn, bụi, phấn hoa… Sản phẩm cao cấp của Nhật Bản đã được kiểm định chất lượng khắt khe, mang hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe.

➤ Ô nhiễm, dịch bệnh,... là mối nguy hại cho hệ hô hấp và sức khỏe nói chung. Đặc biệt với những người miễn dịch kém, trẻ em, người già, rất dễ bị nhiễm bệnh.

➤ Thấu hiểu điều này, các chuyên gia của Nhật Bản đã nghiên cứu và điều chế nên thẻ đeo chống virus, kháng khuẩn Toamit Virus Shut Out. Ngoài việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng thì 1 chiếc thẻ Toamit trước ngực sẽ tạo nên hàng rào vô hình để bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại từ môi trường.

Thẻ đeo chống virut, kháng khuẩn Toamit Virus Shut Out Nhật 1

➤ Thành phần natri clorit carbon dioxide, đã được chứng minh với khả năng kháng virus, kháng khuẩn, chống bụi, phấn hoa.

➤ Thẻ đeo này vô cùng tiện dụng, phù hợp với mọi đối tượng: trẻ em, người lớn, phụ nữ mang thai,... Không gây độc hại cho sức khỏe hay kích ứng.

Công dụng của thẻ đeo chống virut Toamit Virus Shut Out Nhật Bản:

✔ Bảo vệ cơ thể trước nguy cơ tấn công của virus, vi khuẩn

✔ Ngăn chặn lây nhiễm, dịch bệnh, cảm cúm

✔ Loại bỏ phấn hoa, bụi bẩn, vi trùng ở xung quanh cơ thể

✔ Bảo vệ hệ hô hấp và sức khỏe của bạn, gia đình và cộng đồng

✔ Thẻ đeo ở trước bụng, gọn nhẹ, không gây tác dụng phụ

✔ Phù hợp cho mọi người, kể cả trẻ em hay phụ nữ mang thai, người già

✔ Một thẻ đeo có hiệu lực trong 1 tháng từ khi mở

Thẻ đeo chống virut Toamit Virus Shut Out có tốt không?

➥ Thẻ đeo chống virut Toamit Virus Shut Out được điều chế với thành phần axit cloric natri kết hợp carbon dioxide. Chúng tạo ra sức mạnh để tiêu diệt được virut, vi khuẩn, bụi, phấn hoa trong không gian.

➥ Thẻ được đeo ở cổ, có tác dụng làm sạch không khí trước khi đi vào cơ thể, giúp bảo vệ bạn trước nguy cơ lây nhiễm bởi dịch cúm, virut cúm, vi khuẩn, phấn hoa, bụi dị ứng,...

➥ Với thẻ đeo chống virut, bạn có thể tự tin hơn khi đến chỗ đông người. Nhưng lưu ý, vẫn nên đeo khẩu trang để được bảo vệ tốt nhất nhé!

➥ Sản phẩm của Nhật Bản đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Tuyệt đối không chứa chất độc hại gây nguy hiểm cho cơ thể.