You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
VNĐ
Việt Nam

beautyandcare247

HotLine: 0918214088

Xịt khuẩn phòng UYEKI

Với nhật thì các loại xịt khuẩn ko phải mới, vì tại nhật lạnh hanh khô, hay xuất hiện các dịch cúm, mà cúm nhật thì nó nguy hiểm lắm. Xuất hiện nhiều vi khuẩn virus nên luôn có các loại xịt khuẩn trong sthi. Vào nhà là không mùi, không khí thoáng sạch không có chỗ ủ cho vi khuẩn lây lan.

Nhà nào có e bé cũng nên để ý các loại xịt khuẩn như thế này nhé, trẻ ốm lắt nhắt cũng vì không khí môi trường ô nhiễm á

🦠#XỊT_DIỆT_KHUẨN #UYEKI HÀNG HIẾM CÓ KHÓ TÌM, 🏆XỊN NHẤT TRONG CÁC LOẠI DIỆT KHUẨN

#600k/ chai 250ml ( mn đừng thấy cao, e ko tăng, chai này thị trường trên 6xx, các dòng xịt khuẩn e luôn ko tăng, thậm chí quẹt thẻ ngang luôn)

Chai này hãng báo xịt công dụng lên 1 tháng luôn. Với mỹ phẩm e ko nói j, nhưng với chai này, mỗi nhà nên có 1 chai. Khuyên chân thành ạ!!!

🦠Xịt UYEKI được khuyến nghị sử dụng để loại bỏ 99,9% virus trong không khí một cách nhanh chóng trên khắp đất nước Nhật Bản. Sử dụng diệt khuẩn bàn làm việc, giường tủ, bàn ghế, đồ chơi, xe đẩy em bé, quần áo, khẩu trang, nhà vệ sinh, bếp, không gian chung trong gia đình, hành lang, cầu thang....mọi nơi trong nhà.

👌Hiệu quả cao nhất trong các loại 99,9%, kéo dài công dụng diệt khuẩn, virus đến 1 THÁNG. Quả này virus, vi khuẩn khóc thét 😂😂😂

🌳Thành phần: Ethanol, muối natri anion

HDSD:
(1) Tháo nút chặn phun.

(2) Xịt cách khoảng 10 mm và để khô, ko cần lau