You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
VNĐ
Việt Nam

beautyandcare247

HotLine: 0918214088

Mặt nạ ngủ LANEIGE CICA SLEEPING MASK

Mặt nạ ngủ CICA SLEEPING MASK nổi tiếng bao lâu nay của nhà LANEIGE cũng sale rồi đâyyyyy. Huhu hnay đúng là đại hội sale của nhà LANEIGE.

Only 3️⃣8️⃣0️⃣k/hũ 60ml 🥰🥰🥰 Em này bình thường đắt khét lẹt, lần đầu tiên có giá sale như này luôn ấy.
Hàng mua duty free store !

MẶT NẠ NGỦ LANEIGE CICA SLEEPING MASK thế hệ mớiii cho DA MỤN - NHẠY CẢM  . 

Dòng mask ngủ mặt hay mask môi nhà Laneige không phải gt nhiều nữa vì tác dụg và hiệu quả của nó quá tốt , e cũng là fan nhà Laneige bao nay 🤗🤗🤗

🌿 Sử dụng “Forest Year” - được phát triển từ Amorepacific R&D Center - ( Vb collagen & viên trà xanh giảm mỡ cũng của nhà này nha ạ) - sản phẩm giúp cấp ẩm và làm dịu mạnh hơn cả thành phần rau má. 

🌿 Mặt nạ ngủ trị mụn Laneige Cica Sleeping Mask chiết xuất từ Nấm men rừng giúp tạo lớp tài cản bảo vệ và nuôi dưỡng làn da , làm dịu & phục hồi da trong khi ngủ 

🔸Thành phần nấm men rừng đặc biệt được hãng so sánh hiệu quả hơn 111,9% so với Madecasoides nhờ đặc tính: giàu chất chống oxy hoá. 

 🌿 Tạo lớp màng dưỡng ẩm tối đa để ngăn mất nước để da trở nên mướt mịn và khỏe mạnh hơn. Giúp giảm thiểu những tổn thương do kích ứng, da mẩn đỏ và da nhạy cảm nhờ vào đặc tính chống viêm tự nhiên

🌱Rất ít người hiểu được vai trò của việc dưỡng ẩm cần thiết như thế nào đối với mỗi loại da cũng như cách sử dụng chúng làm sao cho đúng. 

Bởi lẽ làn da mụn của bạn nếu không được dưỡng ẩm đầy đủ , chúng sẽ tiếp tục sản sinh da dầu thừa để đáp ứng độ bảo vệ da và chúng khiến tình trạng mụn trở nên trầm trọng hơn.