You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
VNĐ
Việt Nam

beautyandcare247

HotLine: 0918214088

Nhau thai Melsmon Platinum liquid

TẾ BÀO GỐC #MELSMON DẠNG UỐNG. TRẺ NHƯ GÁI 18 NHỜ BỔ SUNG TẾ BÀO GỐC NHAU THAI NGỰA NHẬT BẢN

#2350k

✅ Nam: uống 1-2 ống buổi sáng để tăng cường sinh lực cả ngày

✅ Nữ: uống 1 ống trc khi đi ngủ làm đẹp da, tăng cường nội tiết tố hấp thụ tốt nhất

- Sản phẩm vượt trội được các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe của Nhật Bản nghiên cứu từ những năm 1956 nhằm mục đích cải thiện sức khỏe và làn da cho những người gìa tại Nhật Bản. ( chỉ sử dụng trong bệnh viện )

Nhau thai ngựa Melsmon Platinum liquid. Hộp 30 ống uống

Thức uống bổ dưỡng Nhau thai ngựa Melsmon Platinum Liquid Placenta mang tới giải pháp toàn diện cho làn da không tì vết, tác dụng nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Nhau thai ngựa luôn dẫn đầu trong bảng phân tích hiệu quả của 10 chất dinh dưỡng tốt nhất cho da và sức khoẻ

Được sản xuất bởi công ty nổi tiếng về Tế bào gốc tại Nhật Bản Melsmon, Thức uống bổ dưỡng Melsmon Platinum Liquid Placenta với chiết xuất từ nhau thai ngựa có tăng cường bổ sung thêm Hyaluronic Acid (HA). Hyaluronic Acid (HA) giữ vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và chống lão hóa tế bào, có hiệu quả làm mờ vết nhăn, làm tươi trẻ làn da hữu hiệu như collagen. Bởi vậy, Melsmon Platinum Liquid Placenta hiện đang là giải pháp trẻ hóa từ sâu bên trong hiệu quả nhất hiện nay theo đánh giá của người tiêu dùng Nhật Bản.

Là thức uống bổ dưỡng, Melsmon Platinum Liquid Placenta cực kỳ tiện lợi và phù hợp với nhịp sống bận rộn hiện nay. Sản xuất bằng công nghệ cao, Melsmon Platinum Liquid Placenta có thể thẩm thấu nhanh và hiệu quả trực tiếp giống như bạn đang tiêm một liều chất bổ lành mạnh vào cơ thể. Mỗi hộp thức uống bổ dưỡng Melsmon Platinum Liquid Placenta gồm 30 lọ uống đều trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi mỗi sáng thức dậy với làn da căng mịn, tươi trẻ, sáng bừng rạng rỡ và cơ thể nhẹ nhàng, tràn đầy sinh khí.

Thức uống bổ dưỡng này giúp cho làn da lão hóa lấy lại được sự trẻ trung, căng mịn, tăng độ đàn hồi cho da, chống chảy xệ; giảm bớt tác hại của tia cực tím