You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
VNĐ
Việt Nam

beautyandcare247

HotLine: 0918214088

Serum trị mụn thịt TSUBUPORON

Có mấy tuýp thui nên mn nhanh tay nhé

Mụn thịt quanh mắt ! Nỗi lo không của riêng ai

Nay trị được dứt điểm mà nàng không cần tốn kém đi bắn laser !

#380k

Kem trị mụn thịt #Tsubuporon của Nhật em này dân tình săn lùng quá trời. Ai mụn thịt ở mắt cực nhiều người bị mà lại sợ đi bắn thì nên thử nha.

- Mụn thịt có thể xuất hiện trên mặt bạn bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu trên cơ thể, mụn thịt xấu xí và khó chữa hơn nhiều so với các loại mụn khác, làm bạn mất tự tin và lo lắng nhiều hơn

=> TSUBUPORON với các thành phần chiết xuất từ thực vật tự nhiên thẩm thấu hiệu quả qua da và loại bỏ nhanh chóng mụn thịt, mụn cơm, da dư và cả vết sần trên da.

👉🏻Công dụng:
-Kem đặc trị mụn TSUBUPORON chiết xuất từ 22 thành phần thảo dược: rễ nhân sâm, rễ cây bạch chi, trà, hoa mẫu đơn, chanh, diếp cá, ngải cứu, Ethanol, dễ dàng giúp tách được phần mụn và phần da sừng, loại bỏ mụn thịt li ti do quá trình lão hóa, khô da giúp vùng da mắt của bạn được láng mịn và nhìn sẽ không còn mất thẩm mỹ như trước
-Tuy được chuyên dùng cho vùng da nhạy cảm dưới mắt, nhưng các bạn có thể sử dụng được cho những phần da khác trên mặt ( sản phẩm hoàn toàn lành tính cho vùng da nhạy cảm nhất)

-Kem trị mụn thịt tsubuporon được thiết kế hình cây bút:
+1 đầu vặn cho đẩy dưỡng chất lên
+1 đầu chổi lông để đánh gel quanh vùng mụn đồng thời tác dụng trực tiếp lên lớp sừng để mau chóng làm rụng, làm tan những cục thịt thừa, mụn gạo.

❎ Tuy nhiên khách lưu ý mụn thịt là 1 loại mụn rất khó điều trị nên phải kiên trì. Đừng bao giờ nghĩ rằng mụn thịt sẽ biến mất chỉ sau 1-2 tuần khi sử dụng kem trị mụn thịt quanh mắt. Thời gian điều tị nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.